Dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh Sài gòn Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh Sài gòn Lạng Sơn chuyên nghiệp và nhanh chóng

Indochina247.com là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistics, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Indochina247 với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế – tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh Sài gòn Lạng Sơn uy tín nhất Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên Thế Giới như: DHL, UPS, TNT, FEDEX,… Nên Indochina247 mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế cho Quý khách với mức giá ưu đãi (cam kết rẻ hơn trên thị trường 30-40%).

Chúng tôi cam kết mang đến quý khách  dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ, hàng cá nhân, hàng mẫu, hàng xuất khẩu số lượng lớn.. Hoả tốc, uy tín, chất lượng, chi phí rẻ nhất, thủ tục hải quan nhanh gọn, đảm bảo đến tay người nhận nhanh nhất.

Trong thời gian gần đây, hoạt động chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc nói chung và chuyển hàng thông thường từ Nam ra Bắc diễn ra sôi động. Chính những nhu cầu thiết yếu này đã và đang là cơ hội vàng cho các công ty chuyển phát nhanh nói chung và chuyển hàng từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc phát triển. Đặc biệt, Indochina247.com cung cấp dịch vụ chuyển hàng nội địa từ Nam ra Bắc giá rất tốt, dịch vụ hoàn hảo.

Lạng Sơn là một tỉnh ở miền bắc Việt Nam, giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Thủ đô của nó còn được gọi là Lạng Sơn, là một thị trấn chiến lược quan trọng ở biên giới với Trung Quốc và cách Hà Nội 137 km (85 dặm) về phía đông bắc được kết nối bằng đường sắt và đường bộ. Tỉnh Lạng Sơn giáp với Trung Quốc ở phía bắc, tỉnh Cao Bằng giáp phía tây bắc, tỉnh Hà Bắc ở phía nam, tỉnh Quảng Ninh bắt đầu ở phía nam và kéo dài đến biên giới phía đông và tỉnh Thái Nguyên ở phía tây. Tỉnh có diện tích 8.327,6 km2 và tính đến năm 2008, dân số là 759.000 người.

Tỉnh Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Phú Chúng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Yên Bái của vùng Đông Bắc (Đông Bắc) đều là một phần của 59 tỉnh hành chính và năm đô thị ở Việt Nam. 

Lịch sử cổ xưa của tỉnh được liên kết với Thời đại đồ đồng khi tuyến đường thương mại tồn tại giữa Trung Quốc và Ấn Độ đi từ đồng bằng sông Hồng qua Nam Ninh đến Quảng Châu. Tỉnh này là một trong 13 tỉnh nguyên thủy ở miền bắc Việt Nam được tạo ra dưới triều đại của Hoàng đế Minh Mạng vào năm 1831.

Cổng Hữu nghị, đường nối đất lịch sử giữa Trung Quốc và Việt Nam, nối liền Lạng Sơn và Quảng Tây, Trung Quốc. Là một tỉnh biên giới, điều quan trọng là thương mại giữa hai nước. Có thể truy cập bằng đường bộ và đường sắt từ Hà Nội, thủ đô của Việt Nam và là điểm cực bắc trên Quốc lộ 1A. Nền kinh tế của Lạng Sơn là 80% dựa vào nông nghiệp và lâm nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự phát triển kinh tế đã nhận được sự quan tâm đầy đủ để khai thác tài nguyên khoáng sản phong phú của nó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển hàng đường bộ từ Sài gòn ra Hà Nội phát triển ?

 1. Kinh tế phát triển, nhu cầu giao thương nhiều.
 2. Miền Nam là nơi có nhiều hàng hóa cần giao thương và vận chuyển cho 63 tỉnh thành trong nước, trong đó có cả miền Bắc và các tỉnh phía Bắc.
 3. Thương mại điện tử góp công lớn trong quá trình giao thương.

Cụ thể:

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng được gia tăng. Kinh tế phát triển sẽ đồng nghĩa với hoạt động thương mại phát triển. Đó chính là quy luật tất yếu ở bất cứ nền kinh tế nào. Đây chính là lí do khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc ngày càng nhiều hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế của cả nước, nơi tập chung các nền kinh tế trọng điểm và có rất nhiều hàng hóa, chính vì thế các hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc là nhiều hơn các hoạt động vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam.

Thương mại điện tử ra đời khiến cho nhu cầu chuyển phát hàng hóa, đặc biệt là chuyển phát nhanh tăng lên nhanh chóng. Chưa bao giờ mà việc mua hàng của chúng ta lại đơn giản như hiện nay. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet và một vài thao tác đơn giản thì hàng hóa đã nằm trong tay bạn.

Đối với hình thức thương mại điện tử thì không thể thiếu vai trò của dịch vụ giao hàng và chuyển phát nhanh. Hiện nay có đến hàng triệu triệu đơn vị bán hàng online khắp cả nước.

Từ những mặt hàng điện tử, mỹ phẩm cao cấp cho đến những món đặc sản có mức giá tầm trung cũng được chào bán và ship trên phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh Sài gòn Lạng Sơn
Chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng từ Sài gòn ra Hà Nội nhanh chuyên nghiệp giá rẻ

Cũng vì thế nên dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam mới có cơ hội bùng nổ. Chuyển phát nhanh với ưu thế có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu được hàng hóa trong khoảng thời gian nhanh chóng chính là một trong những yếu tố khiến cho dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người ưa chuộng hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Nam – Indochina247

 

Dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh Sài gòn Lạng Sơn
Chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng từ Sài gòn ra Hà Nội nhanh chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng từ Sài gòn ra Hà Nội nhanh chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng từ Sài gòn ra Hà Nội nhanh chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam của Indochina247.com

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay công ty chuyển phát nhanh Indochina247.com đang triển khai thực hiện việc dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc đối với mọi loại hàng hóa, quà tặng không phân biệt kích thước, trọng lượng…

Chúng tôi đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. Chúng tôi đưa ra những gói dịch vụ tương ứng với mức giá khác nhau để gia tăng cơ hội tiêu dùng của khách hàng. Theo đó khách hàng có thể sử dụng những gói dịch vụ sau:

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc siêu tốc:

Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam ban đêm:

Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc giao nhanh:

Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phu hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc qua ngày:

Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng.

Từ năm 2019 trở đi, Indochina247.com có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Bên cạnh đó Indochina247.com cũng luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết hàng hóa thư từ sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho hàng hóa. Indochina247.com cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Bạn có thể chọn lựa được cho mình những phương thức. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cod toàn quốcdịch vụ chuyển hàng thu tiền hộHãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Các loại hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh bao gồm:

 • Giấy tờ, thư từ, hồ sơ học bạ, hồ sơ thầu, hồ sơ xin học bổng, hồ sơ xin việc, chứng từ, hóa đơn, hồ sơ thầu, hộ chiếu, hợp đồng, ấn phẩm, sách vở, bưu thiếp, …
 • Khách hàng cần khai báo nội dung của bưu gửi trên vận đơn như tài liệu hay hóa đơn, hộ chiếu, bưu kiện mật…
 • Khách hàng có thể tự đóng gói kiện gửi hoặc do công ty chúng tôi đóng gói.
 • Khách hàng dán kín hoặc niêm phong bưu phẩm bằng dấu hoặc chữ ký đối với các loại giấy tờ quan trọng như hóa đơn, hộ chiếu, hồ sơ thầu.
 • Và chuyển phát nhanh các loại hàng hóa:
 • Hàng hóa cồng kềnh như dàn âm thanh, amply, xe đạp, xe máy, xe điện; đàn các loại piano, organ, guitar; gối nệm Kymdan; các máy móc cơ khí, máy chế biến. Chuyển phát nhanh trống trường, trống múa lân, đầu múa lân; tượng phật, tượng chúa, đồ thờ.
 • Nhận chuyển tranh sơn mài, sơn dầu, khung tranh ảnh trang trí; bàn ghế văn phòng và đồ thủ công mỹ nghệ. Chuyển phát thực phẩm, đồ ăn, đồ khô, trà, cà phê.
 • Ngoài ra còn các loại hàng hóa khác: màn rèm cửa; áo cưới, đầm, váy, giày dép và vật dụng phục vụ sự kiện; thuốc tây, thuốc đông y, dược phẩm và mỹ phẩm. Các hàng dễ vỡ như bể cá cảnh, chén dĩa, gốm sứ, đồ trang trí nội thất khác…

Indochina247 nhận chuyển phát nhanh từ các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh,

Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh. Những điều quý khách cần lưu ý khi cần chuyển phát nhanh: 

Để Indochina247 có thể xác định chính xác quy cách đóng gói và phương tiện vận chuyển hợp lý thì Quý khách hàng cần cung cấp cho công ty thông tin sau:

 1. Tên khách hàng:
 2. Loại hàng hóa, bưu phẩm
 3. Kích thước, khối lượng, trọng lượng, đã đóng gói hay chưa…
 4. Các loại giấy tờ hóa đơn chứng từ đi kèm.
 5. Khai báo về loại hình dịch vụ muốn sử dụng: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm,
 6. Địa chỉ người nhận: lưu ý càng chi tiết càng tốt. Một số thông tin không thể thiếu: tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại.

Liên hệ:

HOTLINE: 0914.858.166 hoặc Fix: 024.22110808

Email: lienhe@indochina247.com; contact@indochina247.com

Website: indochina247.com

Xu hướng tìm kiếm:

Chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh EMS, chuyển phát nhanh vnpt, Dhl, tnt, ups, fedex, giá chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh, Bảng giá chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS,

chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh bưu điện, chuyển phát nhanh Viettel, chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển phát nhanh đi Nhật, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, chuyển phát nhanh Singapore, EMS tracking, Vnpost tracking, Viettel tracking, DHL tracking, TNT tracking, UPS tracking, TNT tracking,

hàng xách tay, hàng xách tay Mỹ, hàng xách tay Hàn Quốc, hàng xách tay Singapore, hàng xách tay Úc, hàng xách tay Châu Âu, hàng xách tay Đức, bảng giá, bảng giá cước phí, báo giá, cước, phí ship gửi hàng,

Thời trang, thời trang quần áo, thời trang giày dép, thời trang túi xách, thời trang kính mắt, thời trang nước hoa, thời trang son môi.

Thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm mỹ phẩm, thực phẩm thuốc, sữa bột, thực phẩm thể hình, dầu gội sữa tắm.

Đồng hồ, đồng hồ đeo tay, đồng hồ apples watch, laptop, Ipad, máy tính macbook, linh kiện máy tính, điện thoại di động, điện thoại iphone, điện thoại Samsung, tai nghe airpod, máy chơi game, đĩa DVD, Xbox, máy ảnh, lens máy ảnh, kim từ điển, kindle, sách, tạp chí,

Đồ gia dụng, máy lọc nước, máy lọc khí, dụng cụ nhà bếp, máy xay sinh tố, robot lau nhà, máy rửa bát, máy massage,

Dụng cụ thể thao, gậy golf, gậy bida, vợt tenis, cần câu cá, đàn ghi ta, kèn saxophone, trống, đàn piano, đèn chum, đồ chơi, đèn ngủ.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

đặt hàng order và vận chuyển trọn gói từ Mỹ và Canada

Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển sang Philippines rẻ như cho

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển từ Thổ Nhĩ Kỳ về Sài gòn

Dịch vụ gửi hàng sang Sydney Úc bằng đường biển chuyên nghiệp giá rẻ

https://sieuthilangnghe.vn/