Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc

Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc

Chúng tôi nhận ship order chuyển hàng đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc giá rẻ chuyên nghiệp.  Vậy nên, rất nhiều người trong số chúng ta có nhu cầu đặt mua, ship, vận chuyển những thiết bị, dụng cụ để phục vụ bản thân trong việc tập thể dục thể thao. Chúng tôi, công ty Indochina247 sẵn sàng cung cấp dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh,chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế, ship hàng,…

Úc là một đại lục rộng lớn thuộc Châu Đại Dương, được bọc xung quanh bởi các quần đảo và Thái Bình Dương. Với vị trí thuận lợi như vậy, Úc có rất nhiều cảng được bố trí khắp đất nước: Cảng Melbourne, Cảng Fremantle, Cảng Sydney, Cảng Brisbane, Cảng Adelaide. Đây chính là một lợi thế lớn cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển.

Indochina247 tự hào là một trong những đơn vị hoạt động mạnh trên tuyến hàng từ Việt Nam đi Úc. Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển quốc tế đường biển, Indochina247 sẵn sàng hỗ trợ quý khách liên quan đến thủ tục hải quan, thủ tục nhập khẩu, đại lý hải quan, tra cứu mã vận đơn, tra cứu người nộp thuế, phân loại hàng hóa…

 Quy định của chính phủ Úc đối với hàng gỗ

 • Năm 2012, chính phủ Úc ban hành luật Cấm khai thác lâm sản trái phép. Theo đó, chính phủ nước này cấm các sản phẩm được làm từ gỗ có nguồn gốc khai thác trái phép được nhập khẩu vào Úc.
 • Sau 6 năm được thi hành, các mặt hàng gỗ và các sản phẩm từ gỗ; và tất cả gỗ được khai thác, chế biến tại Úc đều được áp dụng bộ luật này.
 • Luật này quy định, các doanh nghiệp nhập khẩu gỗ, bột giấy hoặc sản phẩm giấy vào Úc phải thực hiện việc khảo sát tính hợp pháp. Điều này bao gồm việc thu thập thông tin và đánh giá nguy cơ có phải gỗ trong các sản phẩm này là loại khai thác trái phép hay không.
 • Trừ trường hợp nguy cơ thấp, các doanh nghiệp cũng cần phải thực hiện các biện pháp thích hợp. Luật này áp dụng đồng đều đối với nhà chế biến gỗ thô thu hoạch tại Úc
 • Luật này không có hiệu lực đối với các đối tác thương mại của Úc mà chỉ áp đặt các yêu cầu đối với doanh nghiệp nhập khẩu vào Úc và tìm cách giảm thiểu nguy cơ gỗ đã khai thác bất hợp pháp được đưa vào thị trường Úc.
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc

Đối với các sản phẩm nội thất

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất chính bao gồm giường tủ bàn ghế. Mặt hàng này bắt buộc phải có dán nhãn khi vào thị trường Úc. Nhãn hàng phải đưa ra thông tin đầy đủ về nước xuất xứ, mô tả trung thực về hàng hóa. Nhãn phải ghi bằng tiếng Anh, gắn, dập ở vị trí dễ nhìn, dễ đọc.

Quy trình vn chuyn đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc

Bước 1:

Bên Indochina247 cho người lấy hàng từ kho của khách mang về kho để check thông tin, rồi mang đến cảng gửi hàng. Trong quá trình này sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa, bằng xe tải, bằng đầu kéo container hoặc bằng xe lửa sao cho tiết kiệm về chi phí và thời gian nhất.

Bước 2:

Đơn vị vận chuyển tiến hành khai hải quan, thông quan hàng hóa, kiểm tra thực tế hàng hóa nếu có yêu cầu từ phía hải quan. Tại bước này Indochina247 sẽ tiến thành khai báo hải quan điện tử, thực hiện các dịch vụ thông quan. Chuẩn bị chứng từ chứng nhận xuất xứ, xin giấy phép lưu hành tự do của nước xuất khẩu.

Bước 3:

Các đơn vị vận chuyển tiến hành đặt lịch tàu đối với hàng vận chuyển đường biển, đặt lịch, chỗ máy báy với hàng đi hàng không. Lịch tàu sẽ được các đơn vị vận chuyển thông báo và xác nhận với quý khách hàng.

Bước 4:

Xuất vận đơn (B/L) để làm giấy chứng nhận sở hữu hàng.

Bước 5:

Khi hàng đến cảng nhập khẩu, bên Úc sẽ tiến hành làm thủ tục hải quan, thông quan, kiểm hóa hàng hóa. Tại đây đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành nhận chứng từ từ phía người nhập khẩu, nên tờ khai và kế hoạch làm hàng hải quan.

Bước 6:

Các đơn vị vận chuyển vận chuyển nội địa, giao hàng từ càng biển tới tận kho cho người nhận tại Úc. Sau khi làm xong thủ tục hải quan, đơn vị vận chuyển sẽ đưa hàng về đến công ty quý khách.

Bước 7:

Giao hàng và nhận hàng:

Nhân viên giao nhận của công ty giao nhận tại Úc sẽ đến cảng hoặc đại lý hãng tàu để đóng phí chứng từ, phí hàng lẻ để nhận lệnh giao hàng (D/O). Sau đó nhận viên giao nhận tiếp vận sẽ mang D/O, commercial Invoice và Packing list đến văn phòng cảng ký nhận D/O để tìm vị trí để hàng, tại đây ta phải lưu lại một bản D/O.

 

Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc
Dịch vụ vận tải đường biển đồ gỗ nội thất từ Việt Nam đi Úc

Vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Châu Phi của Indochina247?

 • Giá cước cạnh tranh
 • Công ty chúng tốt có cước phí vận chuyển tốt nhất trên thi trường
 • Cam kết bảo hiểm hàng hoá 100% cho khách hàng
 • Cung cấp các lưu ý về các thủ tục hải quan hay  giấy tờ vận chuyển
 • Tư vấn rõ và chi tiết từng loại chi phí  khi vận chuyển với từng loại sản phẩm
 • Thông báo rõ thời gian, lộ trình vận chuyển lô hàng
 • Tư vấn cách đóng gói, dán nhãn với từng loại sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Bưu vận Quốc tế Đông Dương

Address: 157 Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0868.356.797

Email: lienhe@indochina247.com

Web:  https://indochina247.com/

Xu hướng tìm kiếm vận chuyển hàng lẻ LCL + FCL

Thủ tục hải quan, thủ tục nhập khẩu, đại lý hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, vận chuyển quốc tế đường biển, dịch vụ vận chuyển đường biển, mã hs, hs code, tạm nhập tái xuất, tra cứu vận đơn, tra mã vận đơn, tra vận đơn,

mã vận đơn, kiểm tra vận đơn, tra cứu tờ khai hải quan, tra mã vận đơn giao hàng nhanh, tra mã vận đơn ghn, tra cứu mã vận đơn, check mã vận đơn, thủ tục nhập khẩu, tra cứu mã hs, tra cứu người nộp thuế, phân loại hàng hóa,
Vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, cước vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, phí vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, van chuyen duong bien,

vận chuyển đường biển quốc tế, vận chuyển quốc tế đường biển, vận chuyển đường biển nôi địa, vận chuyển hàng hóa đường biển, vận chuyển container nội địa bằng đường biển, vận tải đường biển quốc tế, dịch vụ vận chuyển đường biển.
(Tuyến Châu Á)

Một số dịch vụ khác bên tôi cung cấp

đặt hàng order và vận chuyển trọn gói từ Mỹ và Canada

Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển sang Philippines rẻ như cho

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển từ Thổ Nhĩ Kỳ về Sài gòn

Dịch vụ gửi hàng sang Sydney Úc bằng đường biển chuyên nghiệp giá rẻ

Phân tích và vận dụng chuyên sâu Incoterms 2010

https://sieuthilangnghe.vn/