Nhẫn Ruby vàng 14k đẹp đẳng cấp tinh tế

Nhẫn Ruby vàng 14k đẹp đẳng cấp tinh tế

Ruby – hay còn được gọi là đá Hồng ngọc có nguồn gốc từ loại khoáng chất quý hiếm corundum mang sắc đỏ sẫm tự nhiên, sau khi trải qua quãng thời gian dài hấp thụ tinh hoa trong những tầng địa chất. Ruby tự nhiên sở hữu tất cả những sắc đỏ từ hồng nhạt, đến tím, cam nâu và hiếm nhẫn phải kể đến Ruby đỏ hay còn gọi là ‘huyết bồ câu’.

Với độ bên cao, chỉ xếp sau kim cương cùng sự quý hiếm, hiệu ứng quang học đặc biệt và không thể không kể đến sắc đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thành công, Ruby trở thành loại đá quý được ưa chuộng bậc nhất ngày nay.

Với sắc đổ tự nhiên, Ruby cực kỳ hợp cho những người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, đỏ là màu tương hợp nên Ruby đỏ cũng đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ.

Với vẻ đẹp quyến rũ và giá trị của mình, Ruby trở thành loại đá quý được ứng dụng làm trang sức nhiều nhất trên thế giới. Tùy thuộc vào màu sắc, độ trong của từng viên đá, những nhà thiết kế sẽ lựa chọn những mẫu trang sức phù hợp.

Hiểu được giá trị, vẻ đẹp của đá Ruby cũng như nhu cầu của khách hàng, những nghệ nhân của PNJ đã sáng tạo ra hai vật phẩm với hai sắc thái riêng biệt: Nhẫn Vàng 18K đính đá Ruby PNJ Sắc Xuân – dành cho quý cô chuộng sự ưu nhã, thanh tú và Nhẫn Vàng 18K đính đá Ruby PNJ – nổi bật sự sang trọng và thanh lịch.

Ngoài sự sang trọng của nhẫn đá Ruby, quý cô có thể lựa chọn thêm bông tai Vàng 18K đính đá Ruby của PNJ để chạm đến sự trang nhã, quyền quý một cách trọn vẹn nhất. Với diện mạo thời thượng cùng sự tỉ mẩn trong khâu chế tác, thiết kế bông tai Vàng 18K đính đá Ruby của PNJ chắc chắn sẽ giúp quý cô khoe trọn vẻ đẹp của mình.

2. Công dụng của  nhẫn Ruby.

Hình thành trong quá trình biến đổi địa chất phức tạp và hấp thụ nhiều tinh hoa của trời đất, Ruby sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và linh khí cao. Thế nên không lạ khi Ruby luôn được xem là món trang sức phong thủy ưa thích.

Người xưa quan niệm sắc đỏ của Ruby tượng trưng cho những điều có tính chất siêu nhiên hay có khả năng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực. Bên cạnh đó, Ruby đỏ còn mệnh danh là ‘ngọn lửa’, không chỉ mang lại may mắn mà còn là mang lại sức mạnh và nguồn sinh khí dồi dào cho người đe

https://sieuthilangnghe.vn/

Hình ảnh nhẫn ruby với đường nét tinh tế: 

Nhẫn Ruby vàng 14k đẹp đẳng cấp
Nhẫn Ruby vàng 14k đẹp đẳng cấp

Đá Ruby là gì? Sự khác biệt giữa đá Ruby và những loại đá khác

Thông tin sản phẩm: (Quý khách lưu ý đây là hàng thật không phải hàng mỹ ký hoặc hàng fake mỹ) 

Nhẫn Ruby Nam gồm hai thành phần chính: 

  •                  Ruby màu đỏ huyết.
  •                  Chất Ruby bán kính.
  •                  Trọng lượng 29,5 cara.
  •                  Vàng 14k gần 5 chỉ.
  •                  Nguồn gốc đẩy đủ.
  •                  Test và xem hàng tại Hà Nội nếu cần.

Giá: mong muốn 75 triệu

Bài này đăng hộ cho anh bạn đang cần bán, anh em liên hệ số điện thoại có trên hình để chat nhé./. 

===============

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng xách tay chuyên nghiệp từ 14 nước Mỹ, Đức, Úc, Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Singapore, Malaysia, Bắc Âu, Nga……. về Việt Nam.

Chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh EMS, chuyển phát nhanh vnpt, Dhl, tnt, ups, fedex, giá chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh, Bảng giá chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh DHL,
chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh bưu điện, chuyển phát nhanh Viettel, chuyển phát nhanh đi Mỹ,
chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển phát nhanh đi Nhật, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, chuyển phát nhanh Singapore, EMS tracking, Vnpost tracking, Viettel tracking,  DHL tracking,  TNT tracking, 
UPS tracking,  TNT tracking, hàng xách tay, hàng xách tay Mỹ, hàng xách tay Hàn Quốc, hàng xách tay Singapore, hàng xách tay Úc, hàng xách tay Châu Âu, hàng xách tay Đức,  

==========================

Các dịch vụ khác:

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam;

https://indochina247.com/dich-vu-chuyen-hang-xach-tay-tu-nhat-va-han-quoc-gia-re-va-nhanh-nhat/

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam;

https://indochina247.com/dich-vu-hang-xach-tay-han-quoc-gia-tot-nhat-viet-nam/

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Úc về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=uc

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=My

– Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Anh về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=Anh

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Lào về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=L%C3%A0o

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Campuchia về Việt Nam;

https://indochina247.com/?s=Campuchia

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ từ Thái lan về Việt Nam

https://indochina247.com/?s=Th%C3%A1i+Lan

 –    Thông tin tư vấn dịch vụ vận chuyển:

https://indochina247.com/category/tin-tuc-2/